วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว บน Facebook วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว บน Youtube channel วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว บน Google+

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นพนักงานประจำตามสัญญา ดังนี้

1. ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป  จำนวน 1 อัตรา
    - ปฏิบัติงาน ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อ.เกาะสมุย สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

2. ตำแหน่งพนักงานต้อนรับส่วนหน้า จำนวน 2 อัตรา
    - ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์การเรียนรู้การบริหารโรงแรม และท่องเที่ยวมุกสมุย อินเตอร์เนชั่นแนล โอสเทล สังกัดวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

เอกสารรายละเอียด : ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับสมัครงาน 3 อัตรา