วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว บน Facebook วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว บน Youtube channel วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว บน Google+

ดร.ชุลีวรรณ ปราณีธรรม นำเสนอผลงานวิชาการ ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 33rd International Academic Conference ณ กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรียดร.ชุลีวรรณ ปราณีธรรม นำเสนอผลงานวิชาการ ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 33rd International Academic Conference ณ กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย

ดร.ชุลีวรรณ ปราณีธรรม นำเสนอผลงานวิชาการ ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 33rd International Academic Conference ณกรุงเวียนนาประเทศออสเตรีย ในหัวข้อ Historical Tourism : A Case Study of Muang Wiang Sa ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม 2560 ถึง 31 สิงหาคม 2560